Giữ chân nhân tài: Cẩm nang dành cho nhà quản lý - Beverly Kaye (Nhà xuất bản Thanh Hóa, 2018)
Cuốn sách sẽ giúp bạn đọc trả lời các câu hỏi: Nếu nhân tài mong muốn những điều bạn không thể đáp ứng? Sách sẽ đưa ra quy trình bốn bước giúp bạn giải quyết. Nếu bạn không biết cách bắt đầu? Sách gợi ý hàng loạt câu hỏi và cách gây ấn tượng. Nếu bạn không có thời gian? Đừng lo lắng, cuốn sách sẽ cung cấp các lựa chọn sáng tạo về địa điểm, thời điểm, phương pháp phù hợp để bạn thuận lợi tiến hành các cuộc phỏng vấn giữ chân nhân tài.