Người có tầm nhìn, kẻ biết hành động: Yếu tố "nhiên liệu tên lửa" giúp các doanh nghiệp lao vọt đến thành công - Gino Wickman (Nhà xuất bản Thanh Niên, 2020)
Cuốn sách đã phân tích rất sâu về những người có tầm nhìn xa trông rộng và những người triển khai kề sát cánh, hướng dẫn bạn đọc cách làm việc với nhau hiệu quả. Nội dung gồm 2 phần chính là bối cảnh và triển khai.