Một đời quản trị - Phan Văn Trường (Nhà xuất bản Trẻ, 2019)
Cuốn sách tập trung lý giải các các nội dung chính: Phần lớn Doanh nhân nhầm lẫn giữa quản lý và quản trị. Vậy nhà lãnh đạo quản trị Doanh nghiệp như thế nào, họ phải làm gì; Làm thế nào để xây dựng doanh nghiệp trường tồn; Quản trị doanh nghiệp chính là quản trị con người; Là bài học thực tế, là tinh túy của một doanh nhân tầm cỡ Global; Hành xử chuyên nghiệp, quyết định sáng suốt, thành công lớn…ở tầm Global nhưng vẫn mang đậm chất Việt, đậm chất nhân văn.