Hành trình lập nghiệp Nhậm Chính Phi - Hy Văn (Nhà xuất bản Hồng Đức, 2019)
Cuốn sách tập hợp những bài phát biểu của Nhậm Chính Phi trong nhiều dịp khác nhau, đề cập toàn diện và sắc nét các nội dung về tư tưởng quản lý, sự khôn ngoan trong kinh doanh và hệ thống quản lý tiêu chuẩn. Đồng thời, sách cũng tóm lược lịch sử và kinh nghiệm trong chặng đường mấy mươi năm phát triển của Huawei.