Hành trình lập nghiệp Hứa Gia Ấn - Hy Văn (Nhà xuất bản Hồng Đức, 2019)
Cuốn sách tập hợp những bài phát biểu của Hứa Gia Ấn trong nhiều dịp khác nhau, phân loại theo các chủ đề, từ việc bồi dưỡng ý chí cá nhân đến xây dựng văn hóa tinh thần của doanh nghiệp, giúp bạn đọc học hỏi cách quản lý doanh nghiệp.