Nghiên cứu về quản trị kinh doanh: Lý luận cơ bản và các tình huống thực tiễn - Nguyễn Thu Hà (Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội, 2022)
Sách cung cấp thông tin lĩnh vực quản trị, cụ thể về: chiến lược, hoạt động Marketing, chất lượng, nhân lực và kinh doanh trong môi trường quốc tế. Mỗi chương khái lược các lý luận chủ đạo và cách tiếp cận sử dụng phổ biến trong quản trị doanh nghiệp. Đây là tiền đề định hướng quan trọng để giúp người đọc tham khảo và có thể giải quyết được 33 tình huống nghiên cứu thực tiễn quản trị kinh doanh trong và ngoài nước.