Chiến lược phát triển nhân viên - Tối ưu hóa năng lực nhân sự, Nâng cao hiệu quả công việc - Glenn Elliott (Nhà xuất bản Đại học Kinh tế Quốc dân, 2020)
Sách đề cập về việc gắn kết nhân viên, sự cần thiết và cách thức thực hiện. Với những ví dụ thực tiễn tuyệt vời,"Chiến lược phát triển nhân viên" sẽ giúp bạn đọc xây dựng và cải tạo các mối quan hệ nơi làm việc.