Chuyển đổi số: 6 câu hỏi giúp bạn xây dựng doanh nghiệp thế hệ mới - Peter Weil (Nhà xuất bản Trẻ, 2021)
Cuốn sách giới thiệu một khung mô hình kinh doanh số đơn giản nhưng hiệu quả giúp các nhà quản trị tìm hiểu về môi trường cạnh tranh trong thời đại kỹ thuật số. Qua đó, giúp nhà lãnh đạo hiểu họ đang ở đâu trong hành trình kỹ thuật số, lộ trình và những phương pháp tốt nhất để cán đích thành công.