Bezonomics - Kinh tế học Bezos : Amazon đã thay đổi cuộc sống loài người và trở thành công ty lớn nhất thế giới như thế nào? - Brian Dumaine (Nhà xuất bản Công thương, 2021)
Cuốn sách cung cấp thông tin về mô hình hoạt động của Amazon, phương thức tư duy Bezos và những kịch bản tương lai đối với thị trường thương mại điện tử, bán lẻ, người kinh doanh, người tiêu dùng.