Tuổi trẻ 4.0: Hiểu rõ về thế hệ trẻ trong thời đại 4.0 để phát triển doanh nghiệp bền vững - Rocky Scopelliti (Nhà xuất bản Công thương, 2019)
Cuốn sách phân tích sự thay đổi, thích nghi của thế hệ trẻ trong thời buổi công nghệ phát triển như vũ bão để tìm ra hướng đi đúng đắn, chiến lược phát triển cụ thể cho những người trẻ, những nhà lãnh đạo, doanh nghiệp của họ.