Berkshire Hethaway: Những bài học tuyệt vời từ Warren Buffett & Charlie Munger tại Đại hội cổ đông thường niên của Tập đoàn trong suốt 30 năm - Daniel Pecaut (Nhà xuất bản Công thương, 2019)
Cuốn sách đề cập đến sự khôn ngoan vượt thời gian, thông minh của Warren Buffett (Chủ tịch kiêm CEO) cùng Charlie Munger (Phó chủ tịch) thông qua những chiến lược đầu tư được truyền lại cho các cổ đông trong suốt 30 năm tại các cuộc họp thường niên.