Nokia từ sụp đổ đến hồi sinh - Risto Siiliasmaa (Nhà xuất bản Công thương, 2019)
Cuốn sách kể lại câu chuyện về một trong những sự trở lại khó khăn và vĩ đại nhất trong lịch sử kinh doanh: sự tái sinh của Nokia. Cuốn sách truyền cảm hứng để nhắc nhở các nhà lãnh đạo liên tục thách thức các giả định, tìm kiếm những cơ hội, sẵn sàng đón nhận cái mới và lãnh đạo với tư duy khởi nghiệp.