Khởi nghiệp 4.0: Kinh doanh thông minh trong Cách mạng công nghiệp 4.0 - Dorie Clacrk (Nhà xuất bản Lao động, 2018)
Cuốn sách đúc kết những lời khuyên thiết thực về việc làm thế nào để kinh doanh sinh lời từ chuyên môn của cá nhân và xây dựng một doanh nghiệp bền vững, phát triển mạnh mẽ trong nền kinh tế mới.