Những đối thủ Châu Á: Marketing để cạnh tranh trong kỷ nguyên tiêu dùng số - Philip Kotler (Nhà xuất bản Trẻ, 2022)
Cuốn sách tập hợp những câu chuyện thành công từ những doanh nghiệp thuộc 18 quốc gia châu Á đang hoạt động ở các thị trường địa phương, khu vực lẫn toàn cầu. Qua đó, bạn đọc có thể nhận ra các chiến lược và chiến thuật tiếp thị khác nhau trong kỷ nguyên kỹ thuật số.