Đế chế Alibaba: Bí mật quản trị nhân lực để tạo ra một đội quân bách chiến, bánh thắng - Trần Vĩ (Nhà xuất bản Hồng Đức, 2019)
Cuốn sách này tiết lộ những nguyên tắc riêng về Quản trị nhân sự của ông chủ Alibaba – Jack Ma, như: Văn hóa doanh nghiệp nhất quán; Tuyển dụng người phù hợp, không cần người giỏi; Cách thức xây dựng đội ngũ không ai đánh cắp được.