Doanh nghiệp của thế kỷ 21 - Robert T. Kiyosaki (Nhà xuất bản Trẻ, 2019)
Cuốn sách chỉ ra cho bạn đọc thấy lý do tại sao mình cần phải gây dựng doanh nghiệp riêng của mình, ngoài việc thay đổi loại hình doanh nghiệp cần thay đổi chính yếu tố con người. Tác giả giúp bạn đọc biết cách thức tìm kiếm những gì cần để phát triển doanh nghiệp hoàn hảo và phát triển con người.