Luật Hợp tác xã - Quy định mới về đăng ký, báo cáo tình hình hoạt động của hợp tác xã và chế độ chính sách hỗ trợ phát triển hợp tác xã - Thu Phương (Nhà xuất bản Lao động, 2019)
Cuốn sách góp phần phổ biến những quy định pháp luật về hợp tác xã. Cụ thể, trình bày: Luật hợp tác xã và nghị định hướng dẫn thi hành; hướng dẫn về đăng ký hợp tác xã và chế độ báo cáo tình hình hoạt động của hợp tác xã; quy định mới về tổ chức, hoạt động của hợp tác xã; chế độ chính sách hỗ trợ phát triển hợp tác xã; chính sách hỗ trợ phát triển nông nghiệp nông thôn.