Tổ chức học tập: Bí mật kiến tạo lợi thế cạnh tranh bền vững cho doanh nghiệp - Peter M. Senge (Nhà xuất bản Hồng Đức, 2019)
Cuốn sách chỉ ra được tầm quan trọng của việc học tập trong một tổ chức. Nội dung giúp người đọc biết cách phát huy những tư duy mới, cách làm việc tập thể hiệu quả để có thể tạo ra những kết quả đột phá hơn trong đời sống và tổ chức của mình