Công việc trong tương lai: Thu hút nhân tài, xây dựng đội ngũ lãnh đạo tài giỏi và tạo ra tổ chức có tính cạnh tranh - Jacob Morgan (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2019)
Cuốn sách tập trung vào 3 vấn đề: Nhân viên trong tương lai; Người quản lý trong tương lai và Tổ chức/ Công ty trong tương lai. Trong cuốn sách của mình, Jacob Morgan chỉ ra chính xác cách các tổ chức phải thích nghi để tiến về phía trước, đồng thời truyền cảm hứng cho nhân viên và các nhà quản lý để làm hết sức mình.