Nhân tố xã hội ảnh hưởng đến chất lượng nhân lực và hướng giải pháp phát triển bền vững doanh nghiệp nhỏ và vừa ở Việt Nam hiện nay - Nguyễn Đức Chiện (Nhà xuất bản Khoa học xã hội, 2022)
Cuốn sách làm rõ cơ sở lý luận và thực tiễn, thực trạng chất lượng nhân lực trong doanh nghiệp nhỏ và vừa. Qua đó, phân tích ảnh hưởng tích cực và tiêu cực của các nhân tố xã hội đối với chất lượng nhân lực, đưa ra đề xuất khuyến nghị nâng cao chất lượng nhân lực và phát triển bền vững doanh nghiệp nhỏ và vừa ở Việt Nam.