Sách trắng hợp tác xã Việt Nam năm 2022 - Bộ Kế hoạch và Đầu tư (Nhà xuất bản Thống kê, 2022)
Nội dung ấn phẩm gồm những thông tin cơ bản đánh giá mức độ phát triển hợp tác xã của cả nước và các địa phương giai đoạn 2016-2020, gồm 3 phần đề cập: Bối cảnh và tình hình phát triển hợp tác xã Việt Nam; Bộ tiêu chí đánh giá phát triển hợp tác xã của cả nước; Bộ tiêu chí đánh giá phát triển hợp tác xã của các địa phương giai đoạn 2016-2020.