Thể chế hỗ trợ đổi mới công nghệ cho doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam trong bối cảnh mới - Nguyễn Chiến Thắng (Nhà xuất bản Khoa học xã hội, 2022)
Cuốn sách cung cấp thông tin cho người đọc về: Hệ thống hóa cơ sở lý luận và thực tiễn về thể chế hỗ trợ đổi mới công nghệ cho doanh nghiệp và vừa (DNNVV); Phân tích, đánh giá thực trạng thể chế hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ và vừa đổi mới công nghệ tại Việt Nam trong giai đoạn 2010-2020, làm rõ điểm tích cực và hạn chế; Từ đó, đề xuất những định hướng, giải pháp chính sách xây dựng, hoàn thiện thể chế hỗ trợ đổi mới công nghệ cho DNNVV ở Việt Nam trong bối cảnh mới.