Bộ pháp điển về Quản lý, sử dụng vốn Nhà nước đầu tư vào sản xuất, kinh doanh tại doanh nghiệp - Bộ Tài chính (Nhà xuất bản Tài chính, 2022)
Cuốn sách bao gồm những nội dung chính sau: Những quy định chung; đầu tư vốn Nhà nước vào doanh nghiệp; quản lý, sử dụng vốn, tài sản tại doanh nghiệp do Nhà nước năm giữ 100% vốn điều lệ; cơ câu lại vốn Nhà nước tại doanh nghiệp; quyền, trách nhiệm của đại diện chủ sở hữu Nhà nước; người đại diện phần vốn Nhà nước, người đại diện phần vốn của doanh nghiệp; giám sát, kiểm tra, thanh tra hoạt động đầu tư, quản lý, sử dụng vốn Nhà nước tại doanh nghiệp; đánh giá, xếp loại, báo cáo và công khai hoạt động của doanh nghiệp do Nhà nước năm giữ 100% vốn điều lệ; khen thưởng và xử lý vi phạm; điều khoản thi hành.