Quản trị chất lượng chuỗi cung ứng: Cơ sở lý luận và một số kinh nghiệm thực tế tại Việt Nam - Phan Chí Anh (Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội, 2021)
Cuốn sách là sản phẩm của đề tài “Quản trị chất lượng chuỗi cung ứng hướng tới phát triển bền vững các doanh nghiệp sàn xuất chế tạo - Những vấn đề lý luận cơ bản và kinh nghiệm quốc tế”. Nội dung làm rõ cơ sở lý luận, các đặc điểm, mô hình, khung phân tích quản trị chất lượng chuỗi cung ứng, kết quả và hiệu quả áp dụng quản trị chất lượng chuỗi cung ứng các doanh nghiệp sản xuất chế tạo.