Sách trắng doanh nghiệp Việt Nam năm 2021 - Bộ Kế hoạch và đầu tư (Nhà xuất bản Thống kê, 2021)
Cuốn sách nêu lên những giải pháp tháo gỡ khó khăn, thúc đẩy kinh tế, đồng thời ghi nhận những đóng góp và kết quả đạt được trong quản lý, hoạch định chính sách phát triển doanh nghiệp.