Quản lý chuyên nghiệp: Ứng dụng công nghệ trong phát triển doanh nghiệp - Dottie Schindlinger (Nhà xuất bản Lao động, 2020)
Cuốn sách viết về việc các thành viên hội đồng quản trị cần phải am hiểu kỹ thuật số, sẽ giúp thành viên hội đồng biết khu vực nào đang gặp rủi ro và cách thức họ có thế áp dụng để đảm bảo sự vững mạnh và khả năng tồn tại lâu dài của doanh nghiệp