Tổng điều tra kinh tế năm 2017: Kết quả hoạt động doanh nghiệp - Tổng cục Thống kê (Nhà xuất bản Thống kê, 2018)
Cuốn sách gồm những thông tin cơ bản phản ánh thực trạng và kết quả sản xuất kinh doanh của toàn bộ doanh nghiệp Việt Nam trong tất cả các ngành kinh tế, trên phạm vi cả nước và các địa phương giai đoạn 2011-2016 trên cơ sở cập nhật, tổng hợp thông tin thu được từ các cuộc điều tra doanh nghiệp hàng năm của Tổng cục Thống kê.