Cải cách doanh nghiệp Nhà nước ở Trung Quốc sau Đại hội XVIII Đảng cộng sản Trung Quốc và gợi mở đối với Việt Nam - Hoàng Thế Anh (Nhà xuất bản Khoa học xã hội, 2018)
Cuốn sách tập trung nghiên cứu những cải cách doanh nghiệp Nhà nước ở Trung Quốc trước và sau Đại hội XVIII Đảng Cộng sản Trung Quốc. Ngoài ra cuốn sách còn phân tích tư duy, chủ trương, chính sách mới của Đảng và Chính phủ Trung Quốc về cải cách doanh nghiệp Nhà nước, đồng thời so sánh những điểm tương đồng, khác biệt về cải cách doanh nghiệp Nhà nước ở Việt Nam và Trung Quốc.