Cải cách doanh nghiệp Nhà nước ở Việt Nam sau 30 năm đổi mới: Thực trạng và giải pháp - Nguyễn Quang Thuấn (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2018)
Cuốn sách nhằm cung cấp cho bạn đọc là các nhà nghiên cứu, hoạch định chính sách có được tài liệu tham khảo về cải cách doanh nghiệp Nhà nước từ lý luận đến thực tiễn hiện nay, qua đó có những giải pháp góp phần hoàn thiện chính sách, pháp luật về sắp xếp, đổi mới và nâng cao hiệu quả doanh nghiệp Nhà nước.