Nghị quyết của Hội nghị Trung ương lần thứ năm (tháng 7-1961) về vấn đề phát triển nông nghiệp trong kế hoạch 5 năm lần thứ nhất (1961-1965) - Văn phòng Quốc hội Việt Nam (1961)
Toàn văn Nghị quyết của Hội nghị Trung ương lần thứ năm (tháng 7-1961) về vấn đề phát triển nông nghiệp trong kế hoạch 5 năm lần thứ nhất (1961-1965)