Phân phối thu nhập - Phan Tiến Tích (Nhà xuất bản Sự thật, 1973)
Là một phần trong bộ "Tài liệu học tập về quản lý hợp tác xã sản xuất nông nghiệp", tập trung vào nội dung phân phối thu nhập và nguyên tắc phân phối thu nhập, một số quy định cụ thể về phân phối thu nhập, phương pháp phân phối cụ thể trong hợp tác xã sản xuất nông nghiệp