Cương lĩnh phát triển nông nghiệp toàn quốc từ 1956 đến 1967 của Đảng Cộng sản Trung Quốc - Đảng Cộng sản Trung Quốc (Nhà xuất bản Sự thật, 1968)
Toàn văn cương lĩnh 12 năm phát triển nông nghiệp toàn quốc (1956 - 1967) của nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa và báo cáo của đồng chí Đàm Chấn Lâm, Bí thư Ban chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc, Phó thủ tướng Quốc vụ viện, về tình hình thi hành cương lĩnh và những cố gắng để hoàn thành cương lĩnh đó trước thời hạn.