Đề cương phát triển nông nghiệp toàn quốc từ năm 1956-1967 - Quốc hội nước CHND Trung Hoa (Nhà xuất bản Ngoại văn Bắc Kinh, 1960)
Đề cương phát triển nông nghiệp toàn quốc từ năm 1956 đến 1967; phấn đấu để thực hiện trước thời hạn đề cương phát triển nông nghiệp toàn quốc; nghị quyết của Hội nghị lần thứ hai Đại hội Đại biểu Nhân dân toàn quốc nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa khóa hai về việc phấn đấu để thực hiện trước thời hạn đề cương phát triển nông nghiệp toàn quốc.