Đường lối chính sách hợp tác hóa nông nghiệp - Ban Công tác nông thôn Trung ương (Nhà xuất bản Sự thật, 1963)
Tập hợp những chỉ thị, nghị quyết, thông tri quy định, bổ sung hoặc giải thích, uốn nắn những lệch lạc trong việc chấp hành đường lối, chính sách xây dựng hợp tác xã mà Trung ương ban hành trong quá trình tiến hành xây dựng hợp tác xã sản xuất nông nghiệp.