Vấn đề hợp tác hóa nông nghiệp - Mao Trạch Đông (Nhà xuất bản Sự thật, 1958)
Báo cáo của đồng chí Mao Trạch Đông tại Hội nghị Bí thư các Tỉnh ủy, thị ủy và Khu ủy của Đảng Cộng sản Trung Quốc ngày 31-7-1955 nói về nội dung hợp tác hóa nông nghiệp, nông nghiệp và hợp tác hóa của Trung Quốc.