Kinh nghiệm hợp tác hóa nông nghiệp ở Bắc Triều Tiên - Trần Lực (Nhà xuất bản Sự thật, 1958)
Gồm các vấn đề về hợp tác hóa nông nghiệp; những kinh nghiệm đúc rút ra. Sau nhiều lần hợp tác và trên nhiều lĩnh vực khác nhau, chúng ta có thể thấy được trong xuyên suốt bài đọc đều nhắc đến chủ yếu các nội dung nông nghiệp, đẩy mạnh hợp tác hóa với nước bạn.