Nông nghiệp Trung Quốc tiến bộ nhảy vọt - Trần Lực (Nhà xuất bản Sự thật, 1958)
Cuốn sách chỉ ra những tiến bộ nhảy vọt trong công việc xây dựng chủ nghĩa xã hội ở Trung Quốc là kết quả bước đầu của cuộc chỉnh phong, nhờ chỉnh phong mà giác ngộ xã hội chủ nghĩa được nâng cao và kinh nghiệm của từng ngành đặc biệt là ngành nông nghiệp