Kiên quyết sửa chữa khuyết điểm phát huy ưu điểm đưa phong trào hợp tác hóa nông nghiệp vững bước tiến lên - Trường Chinh (Nhà xuất bản Sự thật, 1969)
Cuốn sách xuất bản bài phát biểu của đồng chí Trường Chinh tại hội nghị cán bộ của tỉnh Vĩnh Phủ ngày 6-111Í968, về một số ý kiến về phong trào hợp tác hóa nông nghiệp của miền Bắc nói chung và của tỉnh Vĩnh Phú nói riêng. Nội dung cuốn sách gồm có ba phần: Mấy nét về tình hình hợp tác hóa nông nghiệp ở miền Bắc nước ta hiện nay; Về tình hình hợp tác hóa nông nghiệp ở tỉnh Vĩnh Phú; Kiên quyết sửa chữa sai lầm, phát huy ưu điềm, vững bước tiến lên.