Về tổ chức lại sản xuất và cải tiến quản lý nông nghiệp theo hướng sản xuất lớn xã hội chủ nghĩa - Lê Duẩn (Nhà xuất bản Sự thật, 1975)
Cuốn sách xuất bản gồm bài nói của đồng chí Lê Duẩn và bài nói của đồng chí Phạm Văn Đồng trình bày những quan điềm và tư tưởng cơ bản trong chỉ thị cùa Ban Bí thư Trung ương Đảng về quá trình đưa nông nghiệp miền Bắc nước ta từ sản xuất nhỏ tiến lên sản xuất lớn xã hội chủ nghĩa.