Bác Hồ với nông nghiệp - Hồ Chí Minh (Nhà xuất bản Nông thôn, 1975)
Bác Hồ với nông nghiệp gồm những nội dung: Hồ Chủ tịch nói về thi đua sản xuất tiết kiệm trong nông nghiệp; Phát động quần chúng giảm tô cải cách ruộng đất và phong trào đòi công hợp tác xã sản xuất nông nghiệp và nông trường Nhà nước; Sản xuất nông nghiệp ở miền núi...