Dự thảo điều lệ hợp tác xã sản xuất nông nghiệp (Bậc cao) - Chính phủ Việt Nam (Nhà xuất bản Nông thôn, 1974)
Nội dung cuốn sách là Điều lệ được ban hành để các Hợp tác xã sản xuất nông nghiệp thống nhất thi hành nhằm củng cố và hoàn thiện quan hệ sản xuất xã hội chủ nghĩa, giải quyết dứt khoát một số vấn đề ở nông thôn; đồng thời, đáp ứng yêu cầu phát triển nông nghiệp, làm cho nông nghiệp thành cơ sở vững chắc đề phát triển công nghiệp và không ngừng cải thiện đời sống cho nông dân.