Địa lý và quy hoạch các vùng sản xuất nông nghiệp - G.A. Kuznetsov (Nhà xuất bản Khoa học và Kỹ thuật, 1975)
Cuốn sách này nêu lên được ở một chừng mức cần thiết và tương đối có hệ thống những vấn đề lý luận cơ bản, những vấn đề phương pháp luận của quy hoạch các vùng sản xuất nông nghiệp với những kinh nghiệm quy hoạch vùng được rút ra từ thực tiễn quy hoạch vùng của Liên Xô đã được tiến hành từ mấy chục năm nay, từ đó giúp ích cho việc nghiên cứu lý luận cũng như công tác quy hoạch vùng của chúng ta hiện nay.