Bác Hồ với thủy lợi - Bộ Thủy lợi (Nhà xuất bản Nông thôn, 1970)
Tập sách này gồm những lời dạy bảo của Hồ Chủ tịch về công tác thủy lợi. Tài liệu được trình bày theo các đề mục sau: Đất nước; Sẵn sàng phòng lụi, chống lụt; Thắng giặc hạn phải thắng đến cùng; Tồ chức lực lượng. Cuối cùng có bài "Ngành Thủy lợi đời đời nhớ ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại" của Bộ trưởng Bộ Thủy lợi Hà Kế Tấn.