Xây dựng Đảng trong lực lượng vũ trang nhân dân - Song Hào (Nhà xuất bản Quân đội Nhân dân, 1968)
Bài nói của đồng chí trung tướng Song Hào, Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị, trong một cuộc hội nghị cán bộ của Tồng cục Chinh trị. Bài nói gồm 4 phần: I. Nhiệm vụ xây dựng Đảng trong lực lượng vũ trang; II. Quán triệt nguyên tắc xây dựng Đảng kiểu mới của giai cấp vô sản trong lực lượng vũ trang; III. Những nội dung xây dựng Đảng trong lực lượng vũ trang; IV. Xây dựng Đảng vững mạnh là trách nhiệm chỉnh trị cùa toàn thể đảng viên, cán bộ, chiến sĩ trong lục lượng vũ trang.