Văn kiện của Đảng về đường lối phát triển nông nghiệp ở miền Bắc nước ta - Ban Chấp hành Trung ương Đảng Lao động Việt Nam (Nhà xuất bản Sự thật, 1967)
Tài liệu tập hợp những văn kiện của Đảng, là nghị quyết, chỉ thị về các đường lối phát triển nông nghiệp ở miền Bắc trước năm 1967.