Theo hướng mới - Trần Cấn (Nhà xuất bản Phổ thông, 1975)
Cuốn sách tập hợp một số mẩu chuyện về việc làm hay, người sản xuất giỏi ở các hợp tác xã Minh Sinh, Tri Chỉ, Đồng Hải và Tống Vũ, những hợp tác xã điển hình tiên tiến ở đồng bằng.