Nông thôn mới - Cuộc hành trình lịch sử - Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông, 2023)
Cuốn sách mang đến cho người đọc cái nhìn tổng quan về Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, chủ yếu bàn luận về những thành tựu to lớn, toàn diện, lịch sự trong nền nông nghiệp Việt Nam, những đột phá mới trong nền nông nghiệp, kiến tạo hệ sinh thái nông nghiệp đa giá trị.