Cẩm nang - Hướng dẫn thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới - Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn (Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông, 2023)
Cuốn sách là cẩm nang hướng dẫn thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới. Cung cấp những quy định chung về chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2021-2025. Tập trung vào bộ tiêu chí quốc gia về xây dựng nông thôn mới. Đưa ra một số quy trình đánh giá, xét công nhận địa phương đạt chuẩn nông thôn mới giai đoạn 2021-2025.