Chính sách, cơ chế tài chính phục vụ xây dựng nông thôn mới - Bộ Tài chính (Nhà xuất bản Tài chính, 2018)
Cuốn sách tổng hợp đầy đủ đường lối, định hướng chung và cụ thể về thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, gồm các nội dung: chương trình mục tiêu quốc gia; nguyên tắc, tiêu chí và định mức phân bổ vốn đầu tư phát triển nguồn ngân sách Nhà nước giai đoạn 2016-2020; chủ trương, định hướng, cơ chế, chính sách xây dựng nông thôn mới.