Tài nguyên đất đai ở Châu Phi: Đói nghèo trên những cánh đồng mẫu lớn - Trần Thị Lan Hương (Nhà xuất bản Khoa học xã hội, 2022)
Cuốn sách được chia thành 4 chương có nội dung chính sau: Đất nông nghiệp và vấn đề sử dụng đất nông nghiệp ở châu Phi hiện nay; Sử dụng đất nông nghiệp ở Ethiopia; Sử dụng đất nông nghiệp ở Zambia; Đánh giá chung và hàm ý cho Việt Nam.